Bơm tăng áp được sử dụng để tăng thêm áp lực trong hệ thống. Nó có thể là kết thúc hút, tuần hoàn trong dòng, trường hợp phân chia ngang, hoặc một máy bơm tuabin dọc đơn hoặc đa giai đoạn. Bơm tăng áp được sử dụng trong các ứng dụng mà áp suất hệ thống bình thường thấp và cần phải tăng lên. Những máy bơm này được thiết kế đặc biệt để tăng áp lực nước ở các hệ thống nước giếng khoan, hệ thống thu nước mưa, và các ứng dụng trong vườn và tưới tiêu đa năng như dòng bơm tăng áp grundfos từ Đan Mạch. Bơm tăng áp thường nằm gần nguồn nước ở đâu đó giữa công tơ và nơi nước chính đi vào tòa nhà. Áp lực tăng tối đa cho một máy bơm là ngoài áp lực hệ thống hiện tại của bạn. Ví dụ; nếu áp suất hiện tại của bạn là 30 PSI, và bơm tăng áp mới của bạn có áp suất tăng tối đa là 40 PSI, tổng áp suất hệ thống bây giờ sẽ là 70 PSI.Bể chứa áp suất thực hiện ba chức năng chính: bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của máy bơm bằng cách ngăn chặn động cơ bơm nhanh (thường xuyên khởi động và dừng), cung cấp nước dưới áp lực để phân phối giữa các chu kỳ bơm và cung cấp thêm nước nếu nguồn cung cấp nước là không thể cung cấp khối lượng yêu cầu trong các yêu cầu cao điểm. Máy bơm thường thất bại do đi xe đạp nhanh, vì vậy không có bình chứa áp lực nhiều việc sử dụng nước hàng ngày như rửa tay, hoặc dội nhà vệ sinh có thể kích hoạt bơm để chu kỳ. Trong số năm qua, các ổ đĩa tần số biến đổi (VFD) đã được tích hợp vào các hệ thống bơm tăng áp như bơm tăng áp ntp , giảm chi phí năng lượng và giảm hao mòn trên các máy bơm và các thiết bị liên quan.

Tính năng, đặc điểm

Bơm tăng áp hầu như luôn là bơm đa cấp (có nhiều cánh bơm). Tất cả các tính năng khác khá cụ thể đối với ứng dụng.

Ứng dụng

Bơm tăng áp thường được sử dụng để tăng áp lực nước từ áp suất nguồn đến áp suất cần thiết cho hệ thống. Tăng cường khả năng chịu nước, tăng áp thủy lợi, tăng cường nước làm mát, tăng cường dịch vụ
Các loại chất lỏng


Máy bơm tăng áp Máy bơm nước và chất lỏng tương đối mỏng (không cho chất lỏng hoặc dầu dày hơn). Không thường được sử dụng cho các chất lỏng có chứa chất rắn.

Ưu điểm

Bơm tăng áp cho phép xây dựng áp lực bổ sung cần thiết để di chuyển chất lỏng một khoảng cách dài hoặc sử dụng áp suất cao để phun hoặc các dịch vụ khác.


Xem thêm : giá bơm nước tăng áp tại Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành tại Địa Chỉ DUới Đây :

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 1: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
Fax: 028 6264 3087
Email: sale11.thuanhiepthanh@gmail.com
Hotline: 0908 034 836- 028 6264 3004