Một bộ phận cực cần đến các sản phẩm máy làm sạch khí chính là dàn hệ thống bộ màng làm sạch khí – tấm khiên chắn giúp máy làm sạch trong không khí hoạt động tối ưu.

bộ màng làm sạch thô

bộ lọc thô được chế tạo từ nhựa hay kim dòng có khả năng xử lý các loại bụi có kích thước lớn, thường được lắp ở vị trí tiên phong trong dàn hệ thống màng làm sạch của máy lọc khí như máy lọc không khí hitachi ep a7000, sharp. Bên cạnh đó dòng bộ này cũng có khả năng giữ lại các loại chất như bông, tóc, sợi vải. thời gian tồn tại của chủng loại bộ màng này thường là suốt đời.

bộ làm sạch than hoaạt tính

Với kiểu cách khử độc của Carbon cho nên tấm than hoạt tính được dùng để khử mùi khó chịu và yếu tố có hại. Sau một tồn tại thời gian thì lượng than Carbon trong tấm bộ làm sạch sẽ bị “no” và không thể hấp thụ thêm mùi cũng như chất độc hại nên vì thế chủng loại này không thể vệ sinh mà có thể dùng đến tiếp. Thông thường thì dòng bộ này có thời gian tồn tại từ 1-2 năm tùy hãng tương tự máy tạo độ ẩm laica. Sau quãng thời gian này, để bảo đảm hiệu năng hút mùi cũng như làm sạch yếu tố có hại được tốt thì chúng tôi khuyên các bạn nên thay cái mới.bộ phấn hoa

Đúng cách tên gọi, mang loc phan hoa có tính năng khử đi từng yếu tố gây dị ứng như phấn hoa. thời gian tồn tại của màng phấn hoa thường rơi từ 6-12 tháng tùy thuộc vào độ hoạt động. Vì thế những gia đình có nuôi động vật ví dụ như chó mèo và có đối tượng bị hay dị ứng lông động vật thì nên để ý.

bộ màng lọc bụi không khí HEPA

Là màng làm sạch tinh, lá chắn điểm cuối, với khả năng làm sạch giữ lại những hạt bụi có kích thước từ 1 micro mét để khí cuối cùng cho sạch nhất, tính năng này xuất hiện nhiều tại có nên mua máy lọc không khí trên ô tô, Panasonic,... Công nghệ để sản xuất ra bộ màng làm sạch trong không khí HEPA cũng là khó nhất vì thế mà giá của bộ làm sạch HEPA cũng khá cao.