sản phẩm làm sạch trong không khí Panasonic là mặt hàng gia dụng mang lại lợi ích tốt giống như máy lọc không khí hitachi ep a5000, Coway,.., sở hữu những công nghệ độc quyền như NanoE, ECONAVI, màng lọc HEPA .. tiên tiến. những model máy lọc sạch không khí thương hiệu Panasonic sở hữu các lợi ích vượt trội, chinh phục người sử dụng với tối ưu thanh lộc khí tuyệt vời.

thiết kế

thiết bị lọc sạch khí Panasonic sở hữu thiết kế bên ngoài đẹp, hiện đại và gọn nhẹ. điều này chính là một lợi thế. Trọng lượng từ thiết bị chỉ từ 4kg đền 5kg, tiện lợi để di chuyển.Đặc biệt, model F-PXL45 được thiết kế để lắp ráp rất linh hoạt, sẽ có thể để dưới sàn hay treo tường.
công nghệ kỹ thuật trên sản phẩm làm sạch không khí Panasonic cảm ứng: đa số các model máy lọc trong không khí Panasonic chính hãng đều có những trang bị cảm biến tối ưu không khí và được thể hiển qua đèn báo nhiễm bụi bẩn. cảm biến đến từ thiết bị khá nhạy, phát hiện nhiễm bẩn trong đoạn thời gian rất ngắn.

NanoE: kỹ thuật NanoE đến từ Panasonic được đánh giá khá cao. NanoE chính là những ion âm gốc OH- giúp kháng khuẩn, khử mùi và giữ ẩm da.
Tạo ẩm tiện lợi như máy tạo độ ẩm không khí beurer lb44.
Hút khí 3D: kỹ thuật này giúp loại bỏ ô nhiễm không khí sát với sàn nhà, vị trí mà các bé hay chơi.tác dụng sản phẩm lọc sạch khí Panasonic

lọc bụi bẩn: Loại bỏ bụi to như tóc, lông động vật, bụi vải...và bụi nhỏ kích thước 0.3 micromet.
làm sạch sạch mùi: các mùi phổ biến như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi chất thải, mùi nhà vệ sinh...
diệt khuẩn: diệt hết vi khuẩn, virus, những chất gây dị ứng. sẽ có thể kể đến như virus H1N1, H5N1, Vi khuẩn Ecoli...

lợi thế vượt trội

kiểu dáng đẹp, nhỏ nhắn, dễ dàng di chuyển.
loại hết bụi và lọc mùi cực nhanh và hiệu quả, có thể dùng lọc khí tại ô tô giống như máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-bc2v.
Trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới.