Sắp vào mùa lạnh, mời bạn tham khảo máy sưởi dầu đang HOT giá hấp dẫn - sản phẩm cần thiết trong gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong nhà trong những lúc thời tiết lạnh, nhất là khi trong gia đình có người già, trẻ em.


Mùa đông đến mang theo không khí lạnh thật đáng sợ, khiến cho mọi sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn. Lựa chọn một thiết bị sưởi ấm là một sự lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng chọn thiết bị nào cho gia đình mình đây?Với các thiết bị sưởi được bày bán tràn lan trên thị trường bây giờ thì đây thì quả là khó khăn cho người dùng để chọn được sản phẩm phù hợp. Sau đây Bequeen Việt Nam sẽ chỉ ra một số đặc trưng sản phẩm máy sưởi để người dùng có thể biết và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

-Đèn sưởi nhà tắm: đây là thiết bị sưởi ấm dành đặc trưng cho phòng tắm, thiết bị đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt vị trí trên trần hoặc trên tường vì thế khá an toàn cho những gia đình có con nhỏ. Làm ấm nhanh bằng những bóng đèn chiếu tia hồng ngoại sẽ giúp máu lưu thông tốt, tan máu bầm, giảm stress.

Đây là sản phẩm được kết hợp nhiều chức năng trong một như: sưởi ấm, đèn chiếu sáng, quạt thông gió vì thế có thể tiết kiệm được một số chi phí khác. Ngoài ra sản phẩm này có bảo hành dài hạn từ 2 năm trở lên

-Quạt sưởi: tác dụng làm ấm nhanh, với các mức độ nhiệt bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Là thiết bị lưu động, bạn có thể xách đi đến chỗ nào bạn cần, có thể sử dụng trong cả phòng ngủ

Nhược điểm: hao tốn điện năng lớn, nguy hiểm cho nhà có trẻ nhỏ

-Máy diều hòa: máy điều hòa 2 chiều có tác dụng vừa làm mát lại có thể sưởi ấm. Bạn có thể chỉ mua một sản phẩm có thể dùng được tất cả các mùa trong năm. Với vị trí tỏa nhiêt từ cao xuống bạn sẽ cảm nhận được nhiệt năng một cách dễ chịu nhất.

Nhược điểm: sử dụng điều hòa luôn làm cho da mình bị khô, rất khó chịu

-Máy sưởi dầu: Thiết bị sưởi ấm nhanh, với ưu điểm không làm khô gia, không đốt cháy oxi trong phòng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng khi nhà có có trẻ nhỏ và người già. Có thiết bị tự ngắt khi đủ lượng nhiệt như đã chọn. khi sản phẩm bị ngã máy sẽ tự ngắt mà không phát nhiệt vì thế rất an toàn không lo cháy nổ.

Nhược điểm: đến nay thì sản phẩm máy sưởi dầu vẫn chưa được người dùng phản ánh lại nhược điểm gì lớn của sản phẩm.

Đây chí là sản phẩm được người dùng lựa chọn là sản phẩm sưởi ấm khi mùa rét đậm kéo về


Mỗi sản phẩm có những chi tiết riêng, cụ thể chi tiết từng sản phẩm, Bequeen sẽ giới thiệu tới các bạn vào bài sau.
Bên cạnh đó, mời anh chị tham khảo vài những thiết bị giúp nâng cao, theo dõi, chăm sóc, sức khỏe tại gia như: gối massage magic 4-6-8 bi - Một trong những thương hiệu Nhật Bản hàng đầu hiện nay: => gối matxa đa năng Kazuko 4 bi Nhật Bản magic