Piano Cơ Yamaha Mới là một trong những mẫu đàn thế hệ mới của Yamaha với 416 âm thanh (bao gồm cả loại MegaVoices), 34 bộ trống Drum/SFX kits và 480 tiếng XG, 230 Giai điệu nhiều loại bao gồm DJ. Âm thanh piano chân thực bao gồm cả tiếng đàn cơ lẫn piano điện tử, ngay cả những tiếng đa dạng được dùng trong nhạc "Dance" cũng được Yamaha cải thiện đáng kể. Ngoài ra, organ PSR S670 còn với tính năng Arpeggio tối ưu cho phép người chơi kết nối ngay với thư viện hợp âm, hay với 2 nút "Live Control" là bạn chắc tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng, bao gồm cả filter, arpeggio và track mute,…tất cả những yếu tố trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị.- Tính năng mạnh mẽ cho phần trình diễn "live" sống động
Đàn yamaha PSR-S670 được thiết kế với hai nút điều chỉnh "Live Control", 2 bánh xe cân chỉnh âm thanh và 2 cổng cắm pedal giúp gia tăng hiệu ứng cho phần trình diễn. Người chơi dĩ nhiên dễ dàng làm chủ sân khấu của riêng mình với các tính năng đàn organ keyboard PSR-S670 mang lại.

- Thiết kế cá tính, nổi bật
Tính năng DJ style say đắm cho trình diễn live, cho bạn thỏa sức tận hưởng âm nhạc. Với các hợp âm được tích hợp sẵn, người chơi hoàn toàn vững chắc sáng tạo giai điệu trên phần nhạc đệm và thậm chí sử dụng các tính năng khác như "Live Controller", "Multi Pad", "New Arpeggio" cho phần trình diễn thêm chuyên nghiệp.

- Chất lượng Âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại âm nhạc
Tận hưởng cảm giác chân thực trên từng phím đàn với hệ tiếng của đàn PSR-S670, từ tiếng Piano, Saxophone hay các nhạc cụ khác; mặc khi tiếng lấy hơi khi chơi nhạc cụ hơi hay sự mạnh mẽ trong âm thanh của synthesizer, số đông sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chất lượng tuyệt vời đến từ Yamaha.

- Âm nhạc thị trường
Bộ Tiếng & Giai điệu mở rộng (Voice & Style Expansion) dễ dàng tùy chỉnh âm nhạc đến từ các quốc gia khác nhau và tích hợp vào đàn organ yamaha PSR-S670. Khi Bộ mở rộng được cài đặt vào đàn, người chơi ngay lập tức cứng cáp chơi và lựa chọn các giai điệu, âm sắc cũng như nhạc đệm đặc trưng. Ngoài ra, phần mêm Yamaha Expansion Manager (version 2.3) còn cho phép người chơi kết nối đàn PSR-S670 với máy vi tính. Phần mềm này có khả năng xử lý các dữ liệu độc lập là phát triển ra Bộ mở rộng mới theo cách chọn của người chơi. Bạn có thể ra đời Âm sắc riêng từ các sample sẵn có (*xây dựng thương hiệu năm 2015).

- Thích hợp cho mọi dung tích biểu diễn
Dữ liệu dưới dạng Audio có thể được chơi dễ dàng bằng cách kết nối USB Audio Player hay tiêu dùng tính năng Audio Link Multi Pad, cho bạn nhiều hơn trong việc sáng tạo âm nhạc. Yamaha S670 còn tích hợp cổng AUX IN giúp kết nối máy nghe nhạc hoặc thậm chí hệ thống âm thanh cho các buổi biểu diễn ngoài trời.

- Ứng dụng Chord Tracker xem tại:=> Đàn Organ Roland => Đàn Piano Điện DYNATONE


Việc tìm ra các hợp âm trong file Audio đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Chord Tracker . Ứng dụng "Chord Tracker" của Yamaha dành riêng cho iphone, ipad sẽ hỗ trợ người chơi trong việc tập luyện và biểu diễn.

- xếp đặt và mở rộng file âm thanh
Nhập những file âm thanh yêu thích (.ppf file)

Chọn âm thanh, phong cách và dữ liệu liên quan

Kết hợp dữ liệu và tạo file dữ liệu cài đặt gốc (.ppi file)

dùng file dữ liệu trên cài đặt vào nhạc cụ thông qua ổ USB

- Cài đặt thêm âm sắc và bộ trống
Bộ nhớ mở rộng giúp bạn dĩ nhiên nhập các bản thu hoặc các file âm thanh có sẵn (.wav, .aif, .aiff, .sf2)
ý tưởng âm sắc, bộ trống và giai điệu độc đáo

=> https://twitter.com/dailynhaccu