Đàn Piano Cơ Secondhand BK-5 có cấu tạo và bối cảnh khá đẹp và dễ điều khiển, kiểu dáng gọn gàng, sát gần đó, với bộ âm sắc tuyệt hảo, được hưởng những âm lượng trung thực, hình tượng của bậc đàn anh tăm tiếng đi trước như XP-30, JV-80, E-50; GW-8…. Roland BK5 đảm bảo mang đến cho game thủ cảm xúc rất phiêu, bật mí một kỷ nguyên mới được coi là dòng keyboard one man band – tượng trưng cả ban nhạc.

dan organ Roland BK5

Cây đàn organ thay thế cả ban nhạc – Roland BK5

trước hết là kho dữ liệu để dành cho BK5, được đầu tư từ phía C.ty Việt Thương – group của Minh Thanh Piano - đã mời các chuyên gia bề ngoài bộ data rộng rãi và phong phú, và được bổ sung đều đặn theo yêu cầu của anh ấy em nhạc công, kho dữ liệu ấy tính đến hiện nay đã hơn 500 style chuyên nghiệp và bài bản bao gồm tất cả style chuẩn đến cả style theo bài mà chúng ta tiện dung thực hiện bằng cách gọi trực tiếp đến USB dữ liệu.

Âm sắc Roland có thể chỉnh sửa sâu và các bộ phận chi tiết băng qua các thông số thay đổi bài bản và chuyên nghiệp cũng giống như XP30, bộ EQ rõ ràng các chi tiết và được hưởng thêm các kiểu effect mẩu từ nhà sản xuất Roland BK5 cho phép thay đổi đạt tác dụng lên tới 90%.

Và cũng chính theo đó, tôi đã tạo ra đời những bộ tiếng đậm màu sắc dân tộc bản địa Viêt Nam như: Tranh , sáo, bầu, kìm, cò, ….Và Các chuyên mục nhạc mà Roland BK5 có lẽ diễn tấu thì hầu như không giới hạn từ : pop, dance, rook…

- BK5 có đủ bộ guitar Rock từ nhà hãng như: Overdriver, Distortion, Warm Drive, power lead…. Cộng với bend dạng cần của Roland BK5 giúp diễn tả được kỹ thuật của game thủ guitar đích thực môt cách thuận tiện.

- Pop ballad thì Roland BK5 trang bị bộ sound Sax hình mẫu sampler siêu thực, giống như cảm nhận được tiếng hơi của người thổi, và bộ guitar Jazz khôn cùng hữu tình.

– Còn đối với dòng nhạc quê hương toàn quốc bao gồm tất cả những style chuẩn ghi sâu nét dân ca như: chachacha dân ca, Bolero, habanera, slowsufl dân ca… Dường như còn hàng chục ngàn style theo bài như: chua xót lý con cua, con đò lỡ hẹn, nỗi sầu mẹ tôi….

sáng tạo, trên Roland BK-5 ta hình như thực hiện 2 bend :2/3 hay 2/5 trên và một tiếng (tranh sáo bầu, gitar cổ….) nhờ vào 2 lớp tiếng được tách ra bởi độ Touch rất chuẩn và tiện nghi điểu chỉnh, giúp chơi đươc những câu khó trong số những nhà cửa dân ca kinh khủng của dân tộc bản địa ta như: đêm gành hào nghe điệu hoài lang, quê em mùa nước lũ, điệu buồn phương nam, anh về miền tây…bạn chỉ mất một vài ngày để tập làm quen với công nghệ đánh dân ca trên Roland BK5 mà thôi.

Xem thêm: => Đàn Organ Yamaha => đàn piano điện Yamaha

Tất cả những Điểm lưu ý trên, có vẻ cho ta thấy chỉ một cây đàn Roland BK-5 cùng với một người nhạc sĩ, cũng có thể tạo thành 1 trong các buổi văn nghệ mang tính chuyên nghiêp nhờ vào âm sắc ấn tượng mà Roland mang đến cho chúng ta.

CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG
GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : https://dailynhaccu.wordpress.com/

Twitter: https://twitter.com/dailynhaccu

linkedin: https://www.reddit.com/user/dailynhaccu