MÁY LẠNH TREO TƯỜNG CÓ đàm luận KHÔNG KHÍ VỚI BÊN NGOÀI KHÔNG

hiện tại máy lạnh treo tường là loại máy lạnh được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng máy lạnh bởi tính tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, bảo trì dễ dàng là những ưu điểm trổi giúp máy lạnh treo tường ngày một phổ thông và được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình. Vậy máy lạnh treo tường hoạt động như thế nào???

Xem >>> Máy lạnh Daikin


- Trong máy lạnh treo tường môi chất lạnh thoát ra khỏi máy nén như một dòng khí nóng, áp suất cao và nó chuyển di đến bình ngưng. Dàn nóngcủa một hệ thống điều hòa không khí có vây kim loại xung quanh Những vây này hoạt động giống như bộ tản nhiệt trên xe, và chúng giúp tản nhiệt nhanh hơn.


Máy lạnh treo tường

- Khi chất lỏng rời khỏi bình ngưng, nó sẽ mát hơn nhiều. Nó cũng đổi thay từ khí thành chất lỏng vì áp suất cao. Chất lỏng chảy vào thiết bị bay hơi duyệt y một lỗ nhỏ hẹp và khi chất lỏng đến phía bên kia của đoạn này, áp suất của nó giảm xuống. Khi điều này xảy ra, chất lỏng bắt đầu bốc hơi thành khí.

- Khi điều này xảy ra, nhiệt được tách ra từ không khí xung quanh. Nhiệt này là cấp thiết để tách các phân tử của chất lỏng thành khí. Các vây kim loại trên thiết bị bay hơi cũng giúp bàn bạc nhiệt năng với không khí xung quanh.

- Khi chất làm lạnh rời khỏi thiết bị bay hơi, nó lại một lần nữa là áp suất thấp, khí lạnh. Quá trình bắt đầu bít tất khi nó quay trở lại máy nén. Có một quạt được kết nối với thiết bị bay hơi, và nó lưu thông không khí xung quanh bên trong của tài sản và trên các vây của thiết bị bay hơi.

- Quá trình này nối cho đến khi không khí bên trong của bạn đạt đến nhiệt độ mong muốn. Khi bộ điều nhiệt cảm thấy nhiệt độ bên trong ở mức mong muốn, nó sẽ tắt máy điều hòa không khí. Khi phòng nóng lên trở lại, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ bật lại máy điều hòa nhiệt độ cho đến khi đạt được nhiệt độ môi trường xung quanh phù hợp.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/may-la...avmv-inverter/


Như vậy máy lạnh treo tường hoạt động giúp làm mát không khí bên trong căn phòng những không giúp bàn bạc không khí bên ngoài, việc lắp đặt thêm quạt thông gió giúp đàm luận không khí căn phòng với bên ngoài.


Việc phối hợp máy lạnh treo tường và hệ thống điều hòa không khí giúp bổ xung dòng không khí mới cho căn phòng song song loại bỏ được các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, mầm bệnh sinh ra trong môi trường không khí ẩm do máy lạnh hoạt động lâu ngày và không được bàn bạc không khí với bên ngoài gây ra, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.


ngoại giả việc lắp đặt thê hệ thống thông gió phối hợp máy lạnh treo tường giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ dùng hàng tháng. Quạt thông gió giúp lưu thông dòng khí lạnh đều khắp gian phòng giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi có luồng khí mát lạnh chạy qua da.

Xem thêm >>>

Máy lạnh 1 ngựa


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332