Giới thiệu

Khi xem xét việc mua máy khoan cầm tay có dây, có một số tính năng cần lưu ý khi chọn mua. Loại máy khoan này đã xuất hiện được một thời gian và đã trải qua nhiều cải tiến trong những năm qua. Ngày nay, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy khoan đều được xây dựng để có chất lượng cao, vì vậy sự cạnh tranh rất khốc liệt. Trong bài đánh giá này, chúng ta hãy xem xét Máy khoan DEWALT DWD112 8.0 Amp và nói về hiệu suất, tính dễ sử dụng và độ bền của nó.Tính năng, đặc điểm

Với bộ kích hoạt đảo chiều tốc độ thay đổi cho phép linh hoạt trong việc khoan, động cơ 8 amp mạnh mẽ này mang lại hiệu suất cao cho các ứng dụng nặng. Máy khoan này cũng có tay cầm kẹp súng lục mềm và mâm cặp không khóa bằng kim loại để giữ mũi khoan một cách tốt và nhanh hơn. Tất cả các cấu trúc ổ bi cung cấp độ bền tốt hơn và tuổi thọ cho máy khoan dài hơn.

Hiệu suất mạnh mẽ

Động cơ 8 amp trong DEWALT DWD112 này có nghĩa là máy khoan này sẽ cho ra một số hiệu suất mạnh mẽ, và được chế tạo cho các công việc nặng. Máy khoan này có khả năng khoan tốt trên hầu hết các loại vật liệu từ gỗ, thép cho đến khoan tường cũng được!

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế tay cầm mềm mại của máy khoan mang lại sự thoải mái cho bàn tay. Điều này rất cần thiết cho những công việc mà bạn phải cầm máy trên tay trong thời gian dài, từ đó giúp giảm bớt sự mệt mỏi quá mức và căng thẳng ở cổ tay và bàn tay. Nhờ chỉ nặng hơn 4 pound, công cụ này dễ dàng cơ động và lưu trữ.

Mâm cặp tiện lợi

Mâm cặp không khóa bằng kim loại, kích thước 3/8 inch có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của việc giữ mũi khoan lớn hơn, tăng năng suất và cách khoan thuận tiện hơn.

Tốc độ biến thiên

Máy khoan có dây DEWALT DWD112 cung cấp tính nhất quán với bộ kích hoạt đảo ngược tốc độ biến 0-2500 vòng / phút, cho phép bạn khoan với độ chính xác cao hơn. Cấu trúc ổ bi 100 phần trăm trên máy khoan có dây này có nghĩa là độ bền cao hơn khi việc làm.

Điều tuyệt vời của máy khoan có dây này là, cho dù bạn là nhà thầu, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một máy khoan để sử dụng xung quanh nhà, máy khoan này là một sự phù hợp hoàn hảo cho cả hai kịch bản. Cứng rắn, cứng cáp và bền bỉ, chiếc máy khoan này đứng lên và chấp nhận thách thức của bất kỳ công việc nào, dù lớn hay nhỏ. Có dây có nghĩa là không bao giờ bạn phải lo lắng về việc sạc pin, chỉ cần cắm và đi. Từ gỗ, đến khối xây nề cho đến kim loại, máy khoan này có sức mạnh xuyên qua bất cứ thứ gì được đặt trước mặt nó.

Kể từ năm 1922, DeWalt là một cái tên quen thuộc khi nhắc các công cụ cầm tay và mọi sản phẩm đều có được hiệu suất cao, dễ sử dụng và độ bền cao.

Tại sao chúng tôi thích nó

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi tất cả sức mạnh của chiếc máy khoan nhỏ này và cả tính linh hoạt của nó, đặc biệt đối với những sửa chữa gia đình và DIY. Chiếc máy khoan này dễ cầm nắm và cho cảm giác chắc chắn, nhưng thực sự không nặng chút nào.

Khả năng cân bằng tốt, dễ kiểm soát, hoạt động ổn định, êm ái và ít rung lắc cũng đem lại những trải nghiệm tốt khi sử dụng chiếc máy khoan Dewalt này.

Phần kết luận

Cho dù bạn là người sử dụng máy khoan lần đầu hay thậm chí là nhà thầu có kinh nghiệm, máy khoan DEWALT DWD112 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một cỗ máy chắc chắn, được chế tạo tốt. Nó được chế tạo để xử lý nhiều công việc khác nhau. Báng cầm mềm mang lại sự thoải mái khi xử lý các công việc cần nhiều thời gian hơn. Khả năng đảo chiều cùng khả năng thay đổi tốc độ cho phép bạn có được độ chính xác cao hơn với mỗi mũi khoan. Trên tất cả, đây là một công cụ hiệu suất cao, chất lượng cao đáng kinh ngạc!

Xem thêm: Chọn mua máy khoan hãng nào tốt?

Nếu bạn chưa biết lựa chọn máy khoan loại nào tốt? Hãy tham khảo tại link này: https://thichdiy.com/2016/07/may-kho...i-nao-tot.html