Đàn Organ Korg có thiết kế ngắn gọn, giúp game thủ tiện dung đưa theo và tiện nghi sưt dụng. XPS-30 này luôn đã có sẵn một quyết định chọn lựa nhiều mẫu mã các âm thanh để màn biểu diễn mọi phong cách âm nhạc như organ, string, brass và synth… Khả năng chuyển động bằng pin hoặc điện áp nguồn, bạn có thể đưa đi XPS -30 bất kì nơi đâu bạn có nhu cầu. Với các khả năng có sẵn, XPS-30 chính là keyboard hài lòng cho nhạc công trình diễn.Đàn Organ Roland XPS-30 tính năng hot với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn


lợi thế
màn hình lớn và knob chỉnh bằng tay/ thanh trượt điều hướng dễ chơi và chỉnh sửa.
Bao gồm tất cả các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện được cập nhật, âm sắc theo nhóm.
thiên tài nhập mẫu (Sample Import) có picxel bộ nhớ lưu trữ gấp hai lần XPS-10.
Hiệu suất trình diễn keyboard di động cầm tay với âm thanh chuyên nghiệp, nhiều nhân tài cải thiện, và hoạt động bằng pin.
Dắt cắm giải phóng và mở rộng sóng cấp phép khách hàng download các dạng sóng âm thanh mới, bạn cũng có thể download không tính tiền tại website Axial.roland.com.
8 Phrase Pad để Action sample và các bài hát âm thanh được cất trữ trên bộ nhớ lưu trữ USB.
8 track pattern sequencer giúp thu thanh dễ chịu và thoải mái để nhanh chóng trở nên tân tiến ý tưởng các bài hát trong USB audio / MIDI và DAW Control mode.
Mic input và Reverb chuyên sử dụng, Vocoder, và hiệu ứng Auto Pitch tạo ấn tượng.
Roland XPS-30: âm thanh piano cao cấp
mua Roland XPS-30, các nhạc công keyboard xác định vào tiếng acoustic và piano điện và hơn bất kể sound nào khác. Những yêu tố cần yếu như acoustic và piano điện trong XPS-30 cũng được đơn vi phân phối Roland cải thiện để cải sinh âm thanh và phản ứng. Các bộ âm thanh hoàn thiện từ XPS-10 và JUNO-Di cũng bao gồm tất cả và các patch từ những keyboard là đông đảo tương hợp với XPS-30.

Roland XPS-30: Hiệu suất trình diễn bạo dạn
Roland XPS-30 bắt đầu với thiết đặt nhân tài tuyệt vời của XPS-10 và treo thêm nhiều cách tân to gan, đáp ứng đủ nhu yếu âm nhạc của người chơi. Việc chắt lọc âm thanh nhạc cụ theo nhóm đã được tăng lên cũng như nhiều user sample hình như được xuất ra phụ thuộc vào picxel bộ nhớ lưu trữ onboard tăng 2 lần. Hình như còn thêm 8 track pattern sequencer để thâu lại những bài hát và cảm hứng, thêm vào đó mic input đơn giản với những cảm giác thanh nhạc chuyên để sử dụng.

chỉnh sửa và biên tập các bộ phận chi tiết và kiểm tra cơ hội thực các control
Với tính trực quan, mẫu mã dễ truy nhập tức tốc, XPS -30 bình thường khi gọi tên nhanh những âm lượng ấn tượng ngay tại chỗ. Nhưng nếu bạn muốn cấu hình thiết lập tất cả, bạn cũng có thể review toàn vẹn và tinh chỉnh và điều khiển các patch và biểu diễn với độ chính xác các tiểu tiết. Các bảng chỉ định phần bên trước cũng bao gồm tất cả đầy đủ knob chỉnh bằng tay - và thanh trượt để tạo các patch và sắp đặt âm thanh khi thực hiện, Dường như bảng điều khiển đằng sau có khả năng jack cắm để lưu lại và pedal để kiểm soát lúc thực mà còn.

Roland XPS-30: Phrase Pad cho những bài trigger và sample
Roland XPS-30 được sản phẩm công nghệ 8 Phrase Pad cho phép bổ sung màn trình diễn keyboard của bạn với những sample hoặc các file nhạc được lưu trữ trên bộ lưu trữ USB. chỉ cần có tải lên các pad với bất cứ điều gì bạn thích - một shot sample, giọng hát, cảm giác âm lượng, loop, hoặc bài nhạc hoàn chỉnh và kích hoạt chúng với cùng một giao thông nhanh chóng khi cần yếu.

Roland XPS-30 được sản phẩm 8 Phrase Pad cho phép bổ sung màn trình diễn keyboard của bạn

Roland XPS-30: Mic Input với Vocoder và Auto Pitch
Mic input XPS-30 cấp phép bạn đã có được vocal sound tuyệt hảo mà không nhất thiết phải tải thêm gear. với cùng một vocal reverb chuyên dụng, cộng với Auto Pitch để hát cùng hiệu ứng vocal điện được nghe hầu như nhạc thanh lịch. Việc thiết kế Vocoder cũng chính là điều tuyệt hảo, cho phép bạn hát vào mic và chỉ định tone và pitch chơi trên bàn phím. Mic input XPS-30 sẽ khiến hài long và đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu cần thiết của game thủ.

Roland XPS-30: 8 track pattern sequencer
Onboard pattern sequencer giúp cho bạn thỏa sức sáng kiến mới các sáng tạo cho 1 bài hát hoặc beat. công dụng chuyển động liên tục giúp chất kích thích sự cảm hứng, cấp phép bạn dáng vẻ hầu hết các bố trí với nhiều âm thanh mọi lúc. Ngoài ra, Sequencer cũng hoàn thiện để cải thiện màn trình diễn live với backing được tạo Lúc trước sử dụng và looping ngay tức khắc.

đồ họa USB Đàn Piano Điện Yamahađồ họa USB XPS-30 buôn bán bề mặt phía trên vững bền cho 1 setup thu thanh điện thoại thông minh

đồ họa USB XPS-30 bán bề mặt chắc chắn cho một setup ghi âm điện thoại di động hoặc của phòng thu, cho phép bạn ghi âm MIDI và data âm thanh, cả về sound từ micro. Bên cạnh đó, XPS-30 còn có một DAW Control mode chức vụ việc kiểm soát ứng dụng nghe nhạc của bản thân từ bảng chỉ định phía đằng trước của XPS -30. Với các tuấn kiệt cải thiện của mình, XPS-30 chẳng những tuyệt vời trên sàn diễn mà còn là việc lụa chọn lý tưởng cho chế biến music

Nguồn: nên mua đàn organ yamaha nào