Vùng ven biển nên dùng máy lạnh nào để chống ăn mòn

Nước ta với đường bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam và với hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. hiện việc ưu tiên phát triển du lịch biển đảo khiến nước ta hội tụ xây dựng nhiều khách sạn, khu resort ven biển. Đây là môi trường khắc nghiệt nơi muối hoặc không khí axit có thể làm hỏng các thiết bị lắp đặt như hệ thống điều hòa không khí, chính vì vậy các thương hiệu lớn như: Toshiba, Panasonic, Daikin, LG,… đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển để giải quyết vấn đề trên.

Xem >>> Máy lạnh LG


Máy lạnh Daikin

Máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển được thiết kế lắp đặt tạ các khu vực ven biển hoặc đảo nơi có hơi nước biển, sương móc mặn, sương muối có thể tiếp xúc và phá hủy các thành phần quan trọng của hệ thống điều hòa không khí. Với công nghệ chống ăn mòn giúp bảo vệ các thành phần cơ khí và điện tử bên trong khỏi sự ăn mòn của nước biển.

Công nghệ đặc biệt trong quá trình sản xuất máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển giúp các vậy của bộ phận bàn bạc nhiệt trong nhà và ngoài trời được sản xuất với quy trình sản xuất đặc biệt để tăng độ bền và chống ăn mòn. Quá trình nano SiO2 đặc biệt này cung cấp một lớp nano silica (rưa rứa như thủy tinh) trên các vây nhôm, bảo vệ các vây khỏi sự ăn mòn của muối và các chất chứa trong không khí giúp kéo dài tuổi thọ của bình ngưng và thiết bị bay hơi.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/lg/

Máy lạnh toshiba

Máy nén của máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển được hàn kín để ngăn chặn bất kì loại hơi ẩm, muối, bụi hoặc các chất gây ô nhiễm trong không khí khác gây hại cho các bộ phận điện tử bên trong điều này giúp bảo vệ tối đa động cơ bên trong thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ khi hoạt động trong môi trường hơi muối khắc nghiệt.

Công nghệ Nano được thiết kế để kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển. Máy được bổ xung một lớp sơn chống ăn mòn trên các thiết bị ngoài trời giúp tăng cường khả năng chống chịu của máy lạnh trong môi trường khắc nghiệt, điều này đặc biệt quan trọng giúp máy hoạt động dai sức, ổn định song song hà tiện được đáng kể phí tổn cho nhà đầu tư.

Máy lạnh Panasonic

Trên thị trường hiện giờ, các thương hiệu lớn như: Toshiba, Panasonic, Daikin, LG,… luôn nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng bằng dòng sản phẩm máy lạnh chống ăn mòn, chống hơi nước biển dành riêng cho nhà hàng khách sạn khu vực ven biển với chức năng chống ăn mòn hiệu quả. Người tiêu dùng nên lưu ý để lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh hợp với môi trường nhiều hơi nước biển, sự chọn lọc này giúp máy lạnh hoạt động ổn định với hiệu suất cao trong môi trường hà khắc.

Xem thêm >>> Máy lạnh Gree


NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp