Giải Pháp hà tằn hà tiện Cho Hệ Thống Quạt Nhờ Máy Biến Tần

Theo nhiều thí điểm cho thấy, khi sử dụng máy biến tần giúp tần tiện điện cho hệ thống Quạt - Quạt thông gió – Quạt hút bụi và khả năng tiết kiệm cho thấy 60% điện năng tiêu thụ

Xem >>> Cảm biến áp suất

Hệ thống Quạt - Quạt thông gió - Quạt hút bụi là một trong những hệ thống tiêu tốn khá nhiều năng lượng điện nhất. Bởi đây là nhu cầu sử dụng của hồ hết mọi người vào những giờ cao điểm đông người thì hệ thống phát huy tối đa công dụng. Tuy nhiên vào những thời điểm thấp thì công suất hoạt động của quạt vẫn hoạt động ở công suất 100% gây vung phí nguồn năng lượng.

Giải pháp tần tiện năng lượng từ máy biến tần

Một giải pháp đưa ra để giúp tằn tiện năng lượng cho trường hợp này là giảm tốc độc quy của cánh quạt. vận dụng công nghệ máy biến tần sẽ giúp hệ thống quạt vận hành với công suất tiêu thụ điện năng nhỏ hơn bằng cách lắp đặt hệ thống máy biến tần cho hệ thống quạt mát.

Khi ta tiến hành lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thông gió sẽ giúp tằn tiện được lượng điện năng khôn xiết lớn nhờ làm giảm lực của cánh quạt. Lắp đặt máy biến tần giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống cơ khí vì khi lắp máy biến tần thì hệ thống quạt sẽ phát động êm hơn, tránh được tình trạng sốc cơ khí. Nếu như không lắp máy biến tần thì khi ta đóng điện thì gần như ngay thức thì quạt sẽ quay với tốc độ tối đa.
Xem >>> http://khanghuan.com/bao-gia-bien-tan-rexroth.html

Giải pháp tằn tiện năng lượng nhờ máy biến tần cho hệ thống quạt

sử dụng công nghệ máy biến tần

Trong những trường hợp khởi động gấp sẽ dẫn đến tình trạng ổ bi, bạc đạn dễ hư. Các phần cơ khí liên tưởng hệ thống quạt như ổ đỡ quạt, nhà xưởng thì độ bền sẽ không được duy trì cao.

Lắp đặt máy biến tần còn giúp làm giảm sốc điện năng vì khi dòng điện khởi động được hạn chế sẽ không gây sụt áp nên tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Ngoài ra, còn giúp điều khiển tốc độ quạt linh hoạt vì khi đó tốc độ quay của động cơ được kiểm soát hiệp với từng thời điểm sản xuất. Bên cạnh đó, lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thoáng mát còn có chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá áp, thấp áp, bảo vệ nhiệt động cơ, bảo vệ ngắn mạch và đảo pha,

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân. Chúng tôi được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều khiển tự động, cung cấp điện, tư vấn, cung cấp các giải pháp về tùng tiệm năng lượng với mục đích cung cần thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm >>> Biến tần Mitsubishi