Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh 24h là đại lý chính thức cho hãng máy lạnh Panasonic, maylanh24h.com.vn cung cấp và lắp tất tật các dòng máy lạnh phục vụ cho hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, Shop, các công trình xây dựng… Với giá tốt nhất cùng chế độ săn sóc và bảo hành theo đúng qui định của nhà sinh sản.

Xem >>> Máy lạnh Daikin

Trong bài viết này chúng tôi đi sâu đi sát phân tích tính năng máy lạnh Panasonic treo tường. Hệ thống máy lạnh Panasonic treo tường chia nhỏ đã trở thành một chọn lọc ngày một phổ quát cho cả không gian thương nghiệp và không gian dân dụng, đặc biệt đối với các không gian nơi hệ thống máy lạnh trọng tâm không phải là một tuyển lựa hoàn hảo do phí tổn lắp đặt hay địa điểm, vị trí. Máy lạnh treo tường Panasonic hoạt động rất tĩnh, hiệu quả và với thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đạt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian chung. Nhiều hệ thống điều hòa treo tường có cả khả năng sưởi ấm và làm mát (điều hòa không khí 2 chiều), đay là tiện ich giúp người dùng không phải trang bị quá nhiều thiết bị trong nhà. toàn bộ các hệ thống máy lạnh treo tường Panasonic đều có một dàn ngưng tụ ngoài trời (dàn nóng) và một dàn lạnh treo tường bên trong phòng có tác dụng phân phối không khí nóng/lạnh. Tùy thuộc vào số lượng phòng bạn muốn lắp đặt trang bị, máy treo tường có các hệ thống đơn hoặc đa vùng.

Tính năng trội của máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic là thương hiệu máy lạnh có xép hạng đanh giá cao nhất trong bít tất các thương hiệu máy lạnh. tất máy lạnh mang thương hiệu Panasonic đều có xếp hạng hiệu quả năng lượng cao.

Xếp hạng hiệu quả năng lượng cao cho thấy hệ thống có khả năng làm mát tốt hơn với ít năng lượng sử dụng hơn, giúp cho ngôi nhà thoải mái hơn với hóa đơn tiền điện thấp hơn.

Công nghệ ECONAVI- phát hiện con người

Công nghệ phát hiện con người ECONAVI là công nghệ sáng tạo giúp theo dõi xáp nhu cầu làm mát trong phòng khi nhiệt độ trong nhà thay đổi và số lượng người thay đổi để tự động điều chỉnh nhiệt độ của căn phòng dựa trên lượng chuyển động được phát hiện trong một không gian nhất quyết.

Công nghệ Nanoe G - Cơ chế lọc sạch không khí mới lạ

Máy lạnh Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G. Nanoe-G là công nghệ làm sạch dùng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích tấc Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hành quy trình lọc không khí qua 3 bước:

1 - Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe - G.

2 - Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 - Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Nanoe-G sẽ phóng thích vào không khí hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ. Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn, hoặc những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và nhất định giữ tại màng lọc.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

Công nghệ iAUTO-X –làm lạnh nhanh

Công nghệ này giúp cho máy lạnh Inverter của Panasonic làm lạnh nhanh sau khi phát động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X gồm hai công nghệ chính là: P-TECh và AEROWINGS.

Công nghệ P-TECH (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Đối với máy lạnh Inverter bình thường, để tránh việc máy nén bị hỏng hóc do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi phát động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECh, máy lạnh Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

Công nghệ AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió duyệt y các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi phát động máy sẽ tụ tập luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Công nghệ Quiet - Chế độ hoạt động êm

Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, chế độ này cực kỳ cần thiết và hữu ích. Không chỉ có tác dụng mang lại luồng không khí mát mẻ, dễ chịu, chế độ này còn giúp máy lạnh vận hành êm ái, tĩnh tuyệt đối.

Chỉ với thao tác nhấn nhút Quiet 1 lần, chế độ sẽ được kích hoạt, mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho bạn và gia đình.

Chế độ Time - Chức năng hẹn giờ

Thật phiền toái khi bạn phải tỉnh để tắt máy lạnh khi nhiệt độ không khí hạ thấp. Chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Bạn có thể cài đặt thời kì chạy hoặc dừng máy lạnh bất cứ khi nào trong khoảng thời kì là 24 giờ.

Dòng máy lạnh Panasonic được trang bị tính năng hẹn giờ theo tuần cho phép bạn hẹn giờ bật/tắt máy lạnh vào mỗi ngày trong tuần chỉ trong 1 lần cài đặt vô cùng thuận lợi.

Chế độ Dry - Chế độ làm khô (hút ẩm)

Là tiện ích đặc biệt hiệp cho những ngày mưa, độ ẩm cao. Chế độ làm khô (Dry) trong máy lạnh panasonic treo tường có tác dụng hút bớt hơi ẩm trong không khí, trả lại cho căn phòng không gian khô ráo, thoáng đãng.

Xem thêm >>> Máy lạnh FunikiCTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332