Lò quay vịt bằng điện, một trong các thiết bị sản phẩm hiện đại nhất để đảm bảo nguồn vệ sinh cũng như tiện lợi trong việc sử dụng.


Thông số kỹ thuật
Chất liệu: 100% inox
Đường kính: 800 mm
Chiều cao: 1500 mm
Kích thước: 800x1500mm
Số con có thể quay: 8 – 12 con/ lần
Nhiên liệu đốt: điện

Lò quay vịt chất lượng là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà hàng, quán ăn, chế biến các món thịt quay như vịt quay, gà quay, lợn quay.

Trước đây, để làm được món vịt quay những người đầu bếp phải rất vất vả để trông lò, cân chỉnh nhiệt độ trong lò, nhiều thao tác khác gây mất vệ sinh khi sử dụng các lò nướng vịt đời cũ là các máy nướng vịt bằng xích hoặc được thiết kế bằng đất nung.

Ngày nay chúng tôi đã cho ra đời loại lò quay vịt 100% inox 3 lớp bền đẹp, dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo hành lò quay 24 tháng, vận chuyển trên toàn quốc.

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì nhiều cửa hàng ăn uống đã sử dụng các thiết bị tiên tiến để chuẩn bị các món ăn cho thực khách. Một trong các sản phẩm đó chính là lò quay vịt, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người 4 bước sử dụng lò quay vịt bằng điện tốt nhất. .

- Lò quay vịt có nhiều kích thước khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo tiêu chuẩn riêng của mình
Với lò quay vịt 80 có thể quay từ 8 - 12 con/ lần
Với lò quay vịt 90 có thể quay từ 10 - 15 con/ lần
- Sử dụng nhiên liệu đốt bằng điện và than hoặc là gas tùy theo nhu cầu của khách hàng.


Lắp đặt lò quay vịt điện

Việc lắp đặt lò quay vịt bằng điện được xem là rất quan trọng, vì nếu như khi lắp đặt đat đến mức khớp với nhau thì sẽ làm cho việc quay được kín hơi và chín đều, ngược lại nếu lò quay bỉ hở sẽ làm cho lò bị thất thoát nhiệt dẫn đến tiêu hao điện năng và tốn thời gian quay vịt.
Chú ý đến vịt trước khi cho vào lò quay
Việc kiểm tra thịt vịt trước khi bỏ vào lò quay vịt bằng điện sẽ làm cho thịt vịt được chín đều, không bị giữ nước hoặc thịt vịt hay bị mềm nhũn do bị mọng nước quá nhiều, chính vì vây bạn nên để cho vịt bên ngoài sao cho ráo nước toàn bộ sau đó mới tẩm ướp gia vịt và cuối cùng mới bỏ vịt vào lò quay.
Ngoài ra, mỗi loại vịt sẽ có một cách tẩm ướp khác nhau, chính vì vậy khi quay bạn hãy kiểm tra thường xuyên, đảo vịt mỗi lần sau 15 phút để cho vịt chín đều hơn.

Treo vịt trong lò quay điện
Thông thường, mỗi chiếc lò quay vịt bằng điện sẽ có một trọng lượng chịu tải nhất định, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số để đưa vịt vào lò quay đạt chất lượng cao nhất, thông số mà chúng ta thường hay biết chính #80 là lò sẽ quay được tối đa là 8 con hoặc #90 sẽ có thể treo được 10 con.
Bên cạnh đó, bạn không nên treo vịt quá dày khi ở trong lò, một phần sẽ làm cho vịt không chín đều, một phần sẽ giảm tuổi thọ của lò quay, tốt nhất bạn nên cách 2cm thì nên treo một con vịt.

Kiểm tra nhiệt độ trong lò quay
Một trong các bí quyết giúp cho vịt ngon hơn khi sử dụng lò quay vịt bằng điện chính là kiểm tra nhiệt độ cũng như các áp suất có trong lò để giảm hoặc tăng nhiệt độ kịp thời. Cuối cùng để lo quay vịt bằng điện có thể bền bỉ hơn hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày để đạt vệ sinh cũng như bảo quản lò tốt hơn.
Trên đây là 4 bước sử dụng lò quay vịt bằng điện, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web https://thietbimay3g.com/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.