Bé một tuổi đã nhận thức được nhiều thứ xung quanh mình, biết tập đi, biết học nói, biết chọn thứ mình muốn chẳng hạn tựa như những đồ chơi trẻ con. Những sản phẩm chơi trẻ em là người bạn thân thiết mà mọi em bé đều yêu thích Đồ chơi mầm non dỗ bé nín khóc, làm bé vui vẻ, giúp bé rèn luyện trí thông minh, sự khéo léo, tình yêu thương…

Chọn đồ chơi trẻ em thông minh nào rất tốt cho bé 1-2 tuổi mẹ đã biết chưa? Hãy cùng xem các gợi ý từ #Thiết_Bị_Mầm_Non_Hà_Vũ dưới đây nhé!Những đồ chơi trẻ con dành cho bé gái 1-2 tuổi

đông đúc nghĩ đơn giản, đồ chơi nào trẻ em cũng thích nên chỉ mua mà không cần biết nó giúp ích gì cho sự tiến lên của bé. Nhưng mẹ nên biết rằng, đồ chơi cũng là một trong công cụ có thể giáo dục giới tính cho bé và rèn luyện nhiều năng lực bổ ích. Do đó, khi chọn đồ chơi cho bé gái, mẹ nên chú ý đến yếu tố nữ tính để giúp con không bị nhận thức sai về giới tính và phát triển được tính nữ của mình nhé

1. Giỏ dã ngoại

Giúp bé rèn luyện tài năng vận động và nhận biết các đồ vật trong sinh hoạt thường ngày rất đặc biệt ở giai đoạn 5-24 tháng tuổi. Và giỏ dã ngoại đầy màu sắc gồm một bộ đĩa, dĩa, cốc và đồ ăn nhẹ sẽ giúp bé tha hồ khám phá những điều thú vị từ hoạt động dã ngoại.

2. túi xách tay nhỏ

Một chiếc túi xách nhỏ nhưng lại có công dụng lớn với bé gái một tuổi đấy mẹ ạ. Không chỉ đơn giản là một túi đựng các đồ vật cá nhân để mang theo bên người, chiếc túi còn giúp bé nhận thức về sự nữ tính, make up cho bản thân, tài năng lựa chọn mặt hàng phù hợp… Những tài năng này đều có tác động lớn đến tâm lý của bé sau này.

mặc dù, không phải loại túi đeo nào cũng cho con chơi được đâu mẹ nhé. Chẳng hạn túi xách tay có quai đeo dạng mắt xích kim loại có thể gây nguy hại cho bé khi con lỡ cuốn vào cổ nhiều vòng và không tự gỡ ra được. túi xách rẻ tiền giả da có mùi cao su khó chịu cũng không tốt cho bé.

Mẹ nên chọn cho con những loại túi xách có cấu tạo từ chất mềm mại, an toàn như túi xách bông, túi xách tay vải và lưu ý túi xách càng ít phụ kiện càng tốt mẹ nhé.

Dành tặng bé gái 1-2 tuổi búp bê Elsa.

3. Búp bê Đồ chơi mầm non

Bé từ 5-24 tháng tuổi đang cải tiến và phát triển kỹ năng nói nên một món đồ chơi có thể giúp bé phát triển khả năng nói sẽ tuyệt vời hơn cả đấy mẹ ạ.

Những cô búp bê nổi tiếng mà mọi bé gái đều ham muốn được ôm ấp như Barbie xinh đẹp, búp bê Nga, búp bê Elsa, búp bê biết khóc… có thể làm bé vui cả ngày và nhờ đó mẹ cũng được nghỉ ngơi nhiều hơn.4. đồ dùng đồ chơi mầm non kéo

Dường như mọi em bé đều yêu động vật, mặc dù thế người lớn lại không có thời gian để canh chừng bé và thú cưng cả ngày. Thú cưng có thể cắn, cào gây nguy hiểm cho bé, chưa kể các bé còn rất dễ bị dị ứng với lông động vật nữa nên đồ chơi kéo hình chú cún là tuyệt vời giúp bé hình thành tình yêu động vật. Bé có thể cầm sợi dây và dắt cún lang thang quanh nhà suốt cả ngày, chú cún còn biết phát ra tiếng nhạc làm bé vui vẻ nữa đấy mẹ ạ.

Nguồn: https://www.blogmamnon.top/2019/12/t...i-mam-non.html

=========== CÔNG TY TNHH SX & TM THIẾT BỊ GIÁO DỤC HÀ VŨ ===========

GPKD số 0312129305 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 18/01/2013

Địa chỉ : 245/5 Đường Gò Dầu.P. Tân Quý. Q. Tân Phú. TP. HCM

HOTLINE: 0934131274 - 0964484399 – 0902486399

Điện thoại: (028) 62 65 95 78

Web: https://thietbimamnonhavu.blogspot.c...m-non-tai.html

Google map: https://goo.gl/maps/V1Vd3R1fpfZyp7xe7

Email : havuthietbimamnon@gmail.com

Tìm chúng tôi: #Thiếtbịmầmnonhàvũ #Công_ty_thiết_bị_mầm_non_hà vũ #Thiếtbịgiáodụchàvũ #Đồchơimầmnonhàvũ