Tính linh hoạt cao nhất :
  • Mỏng hơn. Nhẹ hơn. An toàn hơn.
  • Máy tính xách tay 2 trong 1 14 "với bản lề 360 độ
  • Thời lượng pin lên đến 18 giờ
  • Bộ tính năng bảo mật ThinkShield tích hợp sẵn
  • Bao gồm một ThinkPad Pen Pro có thể sạc lại
  • Một cấp độ sáng tạo và giải trí mới


Với kích thước nhỏ hơn 17% so với Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 3, ThinkPad X1 Yoga Gen 4 có thiết kế khung nhôm nhẹ. Với trọng lượng là 1,35kg. Với thời lượng pin lên đến 18 giờ, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn ở mọi nơi. ( Thời lượng pin thực tế sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình và cách sử dụng sản phẩm, sử dụng phần mềm, chức năng không dây, cài đặt quản lý năng lượng và độ sáng màn hình. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng ).

Hiệu năng - Tốc độ :

Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 4 được trang bị sức mạnh bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 10 và bộ nhớ mạnh mẽ, tạo ra một cú đột phá lớn. Ổ cứng SSD PCIe mang lại hiệu suất nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tốc độ của nó.

Sáng tạo không giới hạn:
ThinkPad X1 Yoga Gen 4 có đi kèm ThinkPad Pen Pro có thể sạc lại. Bạn có thể phác thảo, ghi chép tài liệu. Thoả sức sáng tạo mà không lo lắng về việc hết pin, vì nó sẽ đươc sạc khi bạn để trong máy. Không có giới hạn nào để bạn thể hiện trí tưởng tượng vươn xa vô hạn.

Như một rạp chiếu phim trong nhà.

ThinkPad X1 Yoga Gen 4 trang bị màn hình 2K WQHD cho dù bạn đang xem video, hoặc phác thảo thiết kế với phần hiện thị sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Hệ thống nhỏ nhưng âm thanh lớn.

Máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga Gen 4 có âm thanh vòm với Hệ thống loa Dolby Atmos®. Hai loa phát âm dọc theo bàn phím kết hợp với hai loa trầm xuống dưới đáy máy. Âm thanh được nâng cao, cảm giác âm thanh bao quanh bạn sống động. Hơn nữa, ThinkPad X1 Yoga Gen 4 trang bị bốn micro 360 độ loại bỏ tiếng ồn không mong muốn khi bạn đang gọi điện và nhận giọng nói của bạn từ khắp phòng. Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo kích hoạt bằng giọng nói để đánh thức hệ thống, phát nhạc, v.v.

Kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quân đội.

Giống như tất cả các máy tính xách tay ThinkPad, X1 Yoga Gen 4 được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ không trọng lực đến sự cố tràn và rơi, bạn có thể tin tưởng chiếc máy tính xách tay này để xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

Bảo mật tối với tối ưu của ThinkShield.

Giữ an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp và quyền riêng tư của bạn với bộ tính năng bảo mật ThinkShield toàn diện của ThinkPad X1 Yoga Gen 4. Mô-đun nền tảng (dTPM) sẽ mã hóa dữ liệu và hoạt động cùng với bảo mật của Windows 10. ThinkShutter, với tấm chặn ống kính camera sẽ giúp bạn cần khi sử dụng, hoặc che lại khi không sử dụng. Đầu đọc dấu vân tay sử dụng sinh trắc học để đăng nhập bạn chỉ cần mở máy bằng một cú chạm đơn giản. Hoặc, sử dụng camera IR tùy chọn với Windows Hello để đăng nhập bằng nụ cười của bạn. ( tuỳ option có trang bị hỗ trợ )