Từ lâu, tinh dầu đã được rất nhiều gia đình yêu thích vì công dụng làm đẹp và sức khỏe. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu để phát huy hết tác dụng của chúng chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng tinh dầu đúng cách nhé!


Cách sử dụng tinh dầu phát huy tối đa tác dụng

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu?

Tinh dầu được sử dụng như một cách để duy trì sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay, chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ về các loại tinh dầu và cách sử dụng chúng để chăm sóc bản thân tốt hơn.

1. Ngửi trực tiếp

Đây là cách sử dụng tinh dầu đơn giản nhất, sau khi mở nắp, quạt nhẹ lọ để ngửi hương thơm. Nó thích hợp để điều trị tinh thần và cảm xúc ngay lập tức, và cũng có thể làm giảm ngay lập tức các vấn đề về hô hấp như nghẹt mũi. Nếu không thể mang theo tinh dầu, bạn có thể nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu vào khăn tay và đồ dùng cá nhân của mình và ngửi bất cứ lúc nào. Hoặc kê trên gối để thư giãn và ngủ ngon hơn.

2. Tinh dầu massage

Tinh dầu massage là một trong những liệu pháp tinh dầu quan trọng, có tác dụng trị liệu của các loại tinh dầu khác nhau trên cơ thể và trị liệu bằng hương thơm, massage giúp thư giãn và giải quyết các cơn đau của cơ thể, đồng thời giúp thư giãn cơ thể. Lí trí! Ví dụ, tinh dầu bạc hà và tinh dầu hoa hồng có thể giảm đau bụng kinh hoặc khó chịu ở một mức độ nhất định. Sử dụng các loại tinh dầu này trong quá trình massage có thể phát huy hết tác dụng của chúng.

3. Xông mặt bằng tinh dầu

Cách làm là đổ nước sôi vào chậu, nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu, trùm chăn kín và để nước cách mặt khoảng 30 cm để hơi nước từ từ tỏa ra mặt. Phương pháp này phù hợp với những người cần giải quyết các vấn đề về da, sử dụng tác dụng dưỡng ẩm, loại bỏ mụn và làm trắng da của tinh dầu để làm đẹp! Nó sẽ hiệu quả hơn cho các vấn đề về da và nên kết hợp với các loại tinh dầu.
Vào những ngày se lạnh, hơi nước ấm từ từ bốc lên mang theo hương thơm của tinh dầu phả nhẹ vào mặt, hãy tưởng tượng bạn đang làm Monarch SPA, thật thoải mái! Nếu tôi kiểm tra thông tin, tôi muốn tự mình thử.

4. Máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hoặc máy bay hơi tinh dầu, thêm tinh dầu vào các máy khuếch tán này, làm cho tinh dầu tạo ra hơi nước thông qua tia áp suất không khí của máy khuếch tán hoặc máy oxy nước, và khuếch tán hương thơm của máy khuếch tán đến từng phòng. Trong phòng. Cách làm này có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và môi trường sống, rất thích hợp cho những người muốn sử dụng tinh dầu để xua đuổi côn trùng hoặc làm cho không gian sống của họ dễ chịu hơn (tôi vừa giới thiệu cách sử dụng tinh dầu để xoa dịu cảm xúc của họ).
Cần lưu ý rằng bồn nước có khả năng làm ẩm môi trường, do đó sẽ gây ra các vấn đề môi trường khác. Hơn nữa, tác dụng của các loại máy khuếch tán và chức năng cung cấp nước, oxy sẽ khác nhau, ngoài việc chọn loại tinh dầu phù hợp, trước khi mua máy khuếch tán, bạn nhớ tìm hiểu nhu cầu của mình và lựa chọn loại máy phù hợp.

Hi vọng với chia sẻ này bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi sử dụng tinh dầu. Nếu bạn muốn sở hữu hoặc tham khảo các loại máy khuếch tán tinh dầu. Hãy truy cập https://tinhdaucaocap.net/may-khuech-tan-tinh-dau/</p>

Hoặc theo thông tin cuối bài viết

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

CS Hà Nội: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

CS Hồ Chí Minh: 34/35 Lữ Gia Phường 15, Quận 11

ĐT: 024. 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989

Website: www.tinhdaucaocap.net