Các bước cần chuẩn bị trước khi xông hơi hồng ngoại là gì, đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định sử dụng thiết bị này quan tâm. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm khi mới sử dụng thiết bị lều xông hơi hồng ngoại. Vậy nếu đang cũng là vấn đề bạn đang quan tâm. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé
Các bước cần chuẩn bị trước khi xông hơi
Cần chuẩn bị trước khi xông hơi
Bạn thường có thể sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại xa tại câu lạc bộ sức khỏe địa phương, phòng tập thể dục , spa hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe. Một số được đặt tại văn phòng bác sĩ hoặc bạn có thể mua một chiếc để sử dụng tại nhà. Bạn sẽ sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại giống như cách bạn sử dụng phòng xông hơi khô truyền thống, ngoại trừ nhiệt độ rất có thể sẽ không cao bằng.

Trước khi bạn thử xông hơi bằng tia hồng ngoại lần đầu tiên, hãy làm theo các bước sau để giữ an toàn và tận dụng tối đa buổi xông hơi của bạn:

Uống nhiều nước trước:
Uống nước trước buổi tập để tránh choáng váng.

Tắm trước khi đi:
Cũng giống như bạn tắm trước khi vào hồ bơi công cộng để ngăn vi khuẩn lây lan, bạn nên tắm trước khi sử dụng phòng xông hơi chung.

Chọn nhiệt độ an toàn:
Khi sử dụng phòng xông hơi lần đầu tiên, bạn nên sử dụng chế độ cài đặt nhiệt độ thấp nhất (nếu có thể).

Lên lịch cho một phiên ngắn hơn:
Những người mới sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại nên bắt đầu với các phiên ngắn hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

Di chuyển chậm trong và sau khi sử dụng:
Đảm bảo cho cơ thể bạn thời gian để điều chỉnh sau khi sử dụng. Di chuyển quá nhanh từ phòng xông hơi khô có thể dẫn đến choáng váng.

Uống nước sau khi xông hơi:
Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất nước trong quá trình xông hơi, vì vậy điều quan trọng là phải bổ sung lượng nước đó để cơ thể phục hồi hiệu quả.

Chọn thiết bị thư giãn
Để làm cho trải nghiệm xông hơi bằng tia hồng ngoại xa của bạn thú vị hơn, bạn có thể mang theo loa Bluetooth di động của riêng mình hoặc phát nhạc trên điện thoại của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng phòng xông hơi khô mà bạn đang sử dụng cho phép điều đó — một số nơi có thể phát nhạc của riêng họ. Khăn tắm thường được cung cấp, nhưng bạn có thể mang theo khăn tắm của mình nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi hoặc dự định đi tắm sau. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dẫn theo một người bạn để bạn có người trò chuyện trong suốt phiên làm việc của mình.

Bạn vừa tham khảo các bước cần chuẩn bị trước khi xông hơi. Hi vọng bạn có thêm thông tin, kinh nghiệm cho mình khi sử dụng thiết bị này. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, hãy truy cập

Hoặc theo địa chỉ cuối bài viết

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Doca
Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012
Hà Nội: 40A Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: 34/35 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
Hotline: 0936387398 – 0943 979 989
Website: http://www.leuxonghoi.net.vn
Email: ntdat29@yahoo.com