Nhiều người sẽ thực hiện các liệu pháp xông hơi bằng tia hồng ngoại tại câu lạc bộ sức khỏe, spa hoặc văn phòng bác sỹ. Số khác sẽ xây dựng một phòng xông hơi tại nhà. Nếu bạn quyết định thử xông hơi bằng tia hồng ngoại, điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng chúng. Vậy, quy trình sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại như thế nào? Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây


Quy trình sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại


Quy trình sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại
Có những nguyên tắc bạn có thể làm theo, nhưng cuối cùng, cách bạn chọn sử dụng phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại là tùy thuộc vào bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.

Uống nước.
Đảm bảo rằng bạn đã đủ nước trước khi bước vào phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại. Uống một cốc nước trước buổi tập của bạn. Bạn cũng có thể mang nước đặt cạnh mình khi sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại, đặc biệt nếu bạn nhạy cảm với nhiệt độ cao hơn.

Chọn nhiệt độ.

Nhiệt độ trung bình cho phòng xông hơi hồng ngoại dao động từ 100 ° F đến 150 ° F, với người mới bắt đầu sử dụng ở cấp thấp hơn và người dùng có kinh nghiệm hơn ở cấp cao hơn. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy bắt đầu với 100˚F. Bạn có thể muốn giữ ở nhiệt độ này trong một vài phiên. Bạn luôn có thể tăng nhiệt độ mỗi phiên cho đến khi bạn đạt đến 150 ° F.

Thời gian sử dụng

Đối với người dùng lần đầu, hãy bắt đầu với 10 đến 15 phút. Bạn có thể thêm thời gian mỗi phiên cho đến khi bạn đạt được thời gian đề xuất từ ​​20 đến 30 phút. Bạn có thể đặt báo thức nếu là lần đầu sử dụng

Quần áo.

Bạn ăn mặc như thế nào là do bạn lựa chọn. Một số người sẽ mặc đồ tắm, trong khi những người khác thích khỏa thân.

Bạn có thể làm gì khi sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại

Thư giãn, đọc, thiền, nghe nhạc hoặc thăm thú với bạn bè. Đừng đi ngủ. Sau khi phiên họp kết thúc. Khi buổi tập của bạn kết thúc, bạn nên dành thời gian và để cơ thể hạ nhiệt.

Lập kế hoạch

Hầu hết các cơ sở cung cấp liệu pháp xông hơi bằng tia hồng ngoại đều khuyên bạn nên sử dụng lều xông hơi từ ba đến bốn ngày mỗi tuần. Nếu bạn đủ sức khỏe và chịu được tứ ngày thì có thể xông hơi hàng ngày.

Vừa rồi là quy trình sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại. Hi vọng bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi sử dụng thiết bị xông hơi hồng ngoại. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hoặc sở hữu thiết bị xông hơi hồng ngoại với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ theo thông tin cuối bài viết

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Doca
Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012
Hà Nội: 40A Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: 34/35 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
Hotline: 0936387398 – 0943 979 989
Website: http://www.leuxonghoi.net.vn
Email: ntdat29@yahoo.com