Căn hộ Salto Residence Quận 2 - Một trong những dự án sẽ làm nổi bật khu vực thành phố Bảo Lộc với cái tên mỹ miều Lamia Bảo Lộc đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên được phê duyệt 1/500 tại thành phố Bảo Lộc trong suốt 5 năm qua.
Một số biến động mới vào đầu năm 2023. Sẽ có những chuyển biến gì mới cùng với cuối năm 2022 đây.
Một trong những dự án gây tiếng vàng với vị trí vàng và ngáo giá nhất thành phố Thủ Đức ( Quận Thủ Đức cũ ) là King Crown Infinity với mức giá ngáo nhất thị trường 110 – 150 triệu đồng/m2. Đây cũng là dự án có thời gian thi công hầm lâu nhất trong năm 2022.
Một trong những dự án ở Bình Dương gây lùm xùm nhất năm 2022 cũng là dự án nổi bật nhất tỉnh Bình Dương đó là Astral City. Lúc bắt đầu dự án thì Central là tổng thầu xây dựng của Astral City khi được chuyển nhượng đơn vị phát triển và phân phối DKRA thì Central chính thức rút lui khỏi dự án.

Vậy,
Tỉnh Long An vào nửa năm 2022 chào đón sự bùng nổ của dự án Diamond City. Nhưng cũng chính Diamond City lại làm xấu đi hình ảnh của tỉnh Long An nói chung và thành phố Đức Hòa nói riêng. Trong khi, dự án rất được ưa chuộng thì các sàn F1 lại ém hàng không cho đơn vị F2 bán.
Thành phố Hồ Chí Minh dù năm 2022 với nhiều khó khan trong thị trường bất động sản. Nhưng các chủ đầu tư cũng đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cùng với các chính sách hấp dẫn nhất chưa từng có trong thời kì khủng hoảng như vậy.
Vào,
Nửa cuối năm 2022, bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố vệ tinh đang bão hòa do lãm phát cũng như các chính sách mới từ Nhà Nước đối với bất động sản, thêm vào đó ngân hàng đã hết room lãi suất ngân hàng tang vọt ảnh hưởng rất nhiều đối với thị trường bất động sản thành phố. Nhưng lại là một bước đệm cho các tỉnh thành phố Tây Nguyên phát triển một cách tốt hơn trong thời gian tới.
Về phía các tỉnh Tây Nguyên, nhiều nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…. Các thành phố khác đều thích sự không khí cũng như không gian sống ở đây. Đặc biệt chú ý nhiều nhất chính là thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc. Nơi đây là điểm đến của các tuor du lịch những địa điểm checkin tham quan ca nhạc hội. Được ưa chuộng nhất tại thời điểm nửa cuối năm.
Với điểm đặc biệt nhờ thiên nhiên ban tặng từ vẻ đẹp hoang sơ, không khí mát lạnh. Thì rất nhiều nhà đầu tư muốn đến nơi đây. Để chọn một ngôi nhà những lúc mệt mỏi về nghỉ ngơi thư giãn.
Nên,
Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại thành phố Bảo Lộc. Cũng như thành phố Đà Lạt đang rất nở rộ. Nhưng ở đây rất khan hiếm dự án quy hoạch bài bản và có đơn vị vận hành. Vì hầu như những người chọn đầu tư tại đây họ không thường xuyên ở đây chỉ đi tới du lịch nghỉ ngơi. Nên họ rất cần có người coi quản tài sản và chăm sóc ngôi nhà của mình.
Mới đây, xuất hiện một dự án gây tiếng vang tại thành phố Bảo Lộc là dự án LAMIA Bảo Lộc. LAMIA Bảo Lộc được Eras Đà Lạt làm chủ đầu tư với quy mô 9.1 ha. Mang phong cách thiết kế của Ý chủ đạo thiết kế là làng Tsucan của Ý với sự mọc mạc đơn sơ và màu sắc.
Là,
LAMIA là dự án đầu tiên tại thành phố Bảo Lộc cùng là dự án đầu tiên ở Việt Nam. Là khu đô thị được đơn vị nước ngoài quản lý vận hành là Absolute Hotel Services ( AHS ). Lamia với đa dạng sản phẩm. Như nhà phố liền kề, nhà vườn, biệt thự, shophouse, diện tích từ 100 đến 400 m2. Giá mà chủ đầu tư được công bố là 5.5 tỷ đến 10 tỷ/căn. Tùy thuộc vào diện tích vị trí và loại hình.
Ngày 25/12 vừa qua, chủ đầu tư Eras Đà Lạt đã có buổi mở bán. Tại dự án Lamia Bảo Lộc với quy tụ rất nhiều các bạn chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị phân phối cũng như khách hàng đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tiến độ thần tốc mà chủ đầu đã mang đến.
Lamia là dự án đầu tiên tại tỉnh Lâm Đồng hoàn thiện đầy đủ pháp lý. Cũng như việc đóng thuế chuyển mục đích sử dụng đất cho tỉnh Lâm Đồng.
Do đó,
Với sự cam kết đẩy nhanh tiến độ thì vào ngày mở bán. Lamia đã hoàn thiện xong nhà điều hành để tổ chức buổi cũng như cảnh quan trang trí dự án. Kèm theo đó tiến độ hạ tầng dự án cũng là một điểm khen ngợi. Vì sự chỉnh chu cũng như tâm huyết của chủ đầu tư.
Hiện tại, dự án đã hoàn thành một phần cơ bản về đường xá điện nước. Và một phần cọc móng để bước qua năm xây dựng những dãy nhà phố, shophouse chất lượng. Để bàn giao đến tay khách hàng.
Lamia Bảo Lộc hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút nhất vào đầu năm 2023. Với các tiện ích vượt trội và những địa điểm checkin lạ mắt đẳng cấp được mang từ nước Ý đến Bảo Lộc ngày hôm nay.
Không cần đi xa qua tận Ý hay châu Âu chúng ta mới hưởng cảm giác se lạnh, thoáng đảng, hương hoa ngào ngạt cũng với những dãy đồi chè xanh mát tại Bảo Lộc chúng ta sẽ có những trải nghiệm ngay gang tất với từ đường nét thiết kế, tiện ích và không gian.
>> Những dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn không gian sống xanh tại thành phố Hồ Chí Minh