Tòa tháp vốn đầu tư 108 tầng phương trạch là điểm nổi bật của đô thị thông minh (smart city brg) đang được Liên doanh BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) thực hành tại Đông Anh – Hà Nội, Việt Nam.Liên doanh doanh nghiệp BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) đã chính thức công bố Dự án tỉnh thành sáng tạo Bắc Hà Nội nằm trong quy hoạch 2 bên tuyến phố Nhật Tân – Nội Bài, Đông Anh. Đây là Dự án sở hữu tầm tác động nhất việt nam

Tòa tháp cao nhất việt nam Công trình Tọa lạc ở vị trí khôn cùng đắc địa kết nối trực tiếp giữa trung thực tâm phường Hà Nội và trường bay Quốc tế Nội Bài, Vị trí Dự án thị thành thông minh nằm trên khu vực các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ – quận Đông Anh, Hà Nội. Vị trí đắc địa nhất Hà Nội

Mang tổng mức ngân sách đầu cơ dự kiến sắp 4,2 tỷ đô la Mỹ, Dự án đô thị sáng tạo sẽ có quy mô sắp 272 ha, được chia làm 5 giai đoạn kết nối chặt chẽ và đồng bộ.Dự định Dự án sẽ áp dụng rộng rãi kỹ thuật thông minh như năng lượng sáng tạo, liên lạc sáng tạo, cộng đồng sáng tạo, học tập sáng tạo, đời sống thông minh, y tế thông minh và kinh tế sáng tạo. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và công nghệ năng lượng tái hiện cũng sẽ được ưu tiên áp dụng nhằm tối ưu hóa nguồn cung và lưu trữ năng lượng.

Liên doanh BRG – Sumitomo xây dựng kế hoạch vận dụng công nghệ thông minh
đô thị dự định sẽ áp dụng phổ quát kỹ thuật tiên tiến vào trong cuộc sống như khoa học 5G, nhận diện khuôn mặt và khoa học blockchain, góp phần cải thiện những nhà cung cấp của đô thị Hà Nội.

Điểm đặc sắc của thành thị thông minh này sẽ là tòa tháp nguồn vốn 108 tầng. Tòa tháp này sẽ phát triển thành toà tháp cao nhất Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.Bà Nguyễn Thị Nga – chủ toạ Tập đoàn BRG
Nhấn mạnh, Dự án thành thị thông minh được phát triển dựa trên ý tưởng “Rồng đón ngọc” sở hữu điểm đặc sắc là toà tháp nguồn vốn 108 tầng sẽ góp phần đưa Hà Nội trở nên thủ đô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và sánh ngang có các thủ đô của các nước tăng trưởng trên toàn cầu.“Thành phố sáng tạo chính là tỉnh thành của những thế hệ tương lai. Việc ngày bữa nay, chúng ta cùng vun đắp tỉnh thành sáng tạo không hề là dành cho thế hệ chúng ta mà quan yếu hơn chính là xây dựng 1 nền tảng chắc chắn cho sự lớn mạnh của phổ biến thế hệ người Việt sau này.

Tại đây, năng lực của người Việt sẽ thực thụ được kích hoạt và phát huy 1 cách tối đa; từ ấy tạo đà xúc tiến phát triển kinh tế – thị trấn hội 1 cách mau chóng.

Dự án tại đây mang tòa tháp vốn đầu tư phương trạch tower là trung tâm tại đây. Do Chủ đầu tư sumitomo và brg thực hiện. Là Dự án đất nước đã được hai thủ tướng hai quốc gia ký và tới nơi động thổ. Đây là Dự án có tòa nhà cao nhất việt nam là biểu tượng mới của Hà Nội tương lai. Mang chiều cao của tòa nhà 108 tầng sẽ đem đến phổ biến lợi ích tại đây.Ước mong xây dựng tòa nhà cao nhất việt nam – Cao 108 tầng
Ước mơ và nhiệt huyết của tôi luôn muốn dành các gì tốt đẹp nhất cho Hà Nội, để Thủ đô của chúng ta không bị phá nát bởi các Dự án nhỏ lẻ, thiếu quy hoạch mà sẽ trở nên một đô thị đương đại sánh ngang thậm chí là vượt những thành thị lớn mạnh khác”, bà Nga nhấn mạnh.

Tòa tháp thành phố thông minh đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị đầu cơ và tăng trưởng Hà Nội vào 17/6/2018.

Tính tới thời điểm này, đây là Công trình sở hữu nguồn vốn trực tiếp nước ngoài với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội và là 1 trong những Dự án bất động sản mang vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Ngoại hình của Dự án này được lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre do đơn vị kiến trúc Atkins kiểu dáng.