Billie Eilish yêu tất cả những thứ màu xanh lá cây: mái tóc trước đây của cô, môi trường và bây giờ là tất cả những người hâm mộ cô trong câu chuyện về những người bạn thân của cô trên Instagram.

Xem thêm: Hướng dẫn tải video instagram https://vidinsta.app/vi

Vào ngày 4 tháng 4, những người theo dõi cô ấy nhận thấy một bong bóng nhỏ màu xanh lá cây xoay quanh câu chuyện của cô ấy, cùng với những bức ảnh về một số ảnh bìa album có thể có (ảnh hồ sơ của cô ấy có màu xanh lam) và một hình xăm mới . Thêm ai đó vào không gian thiêng liêng của câu chuyện về một người bạn thân là một vấn đề lớn, đặc biệt đối với một người đang phải hứng chịu nhiều mối quan hệ cận xã hội. Những người bình thường như chúng tôi chỉ sử dụng nó trong những buổi ra mắt nhẹ nhàng với những người bạn mới của mình, những đêm khuya mà chúng tôi không muốn nhà tuyển dụng nhìn thấy, và có thể là một khoảnh khắc khóc lóc đâu đó. Nhưng đối với người từng hai lần đoạt giải Oscar, cô Billie Eilish? Đó là tất cả về việc tung ra album sắp tới.

Là người nổi tiếng lớn mới nhất thêm những người theo dõi mình vào vòng tròn màu xanh lá cây rực rỡ, cô ấy có cơ hội thực sự (Instagram) cuốn hút nó, bên cạnh việc khiến mọi người phấn khích vì kỷ nguyên màu xanh lam của cô ấy. Đây là những gì Eilish có thể sử dụng câu chuyện về người bạn thân của mình để làm:

Tải story https://vidinsta.app/vi/ig-story-downloader

-Cân nhắc Jesse Rutherford, người yêu cũ của cô ấy
-Để chúng tôi bỏ phiếu chọn màu tóc tiếp theo của cô ấy
-Giải thích thêm về cảm nhận của cô ấy về TikTokers
-Xóa anh trai Finneas của cô ấy khỏi câu chuyện về những người bạn thân của cô ấy chỉ một chút
-Cuối cùng cũng tiết lộ liệu cô ấy có sở hữu một con ngựa hay không