Với dung lượng cài đặt server bằng dung lượng của ổ cứng game chứa các souce game. Cài đặt server game được tạo như trên là server bootrom hay còn gọi là game sever.

Lợi ích của cài đặt server game là gì ?

Thị trường cài đặt server game hiện nay có rất nhiều game, và thường cập nhật, nếu chỉ cập nhật vài trăm KB hay vài MB nhưng cũng khiến mệt mỏi mất thời gian vì phải làm từng máy, mở đóng băng, update, rồi đóng băng (nếu số lượng máy lớn thì tốn rất nhiều thời gian, công sức và thường làm khuya sau khi quán vắng khách).


Nhưng với cài đặt server game thì chỉ cần 1 một chương trình chuyên dụng để quản lý game, khi update phiên bản mới hay cài thêm game mới ở Game Server, tòan bộ máy con đều có phiên bản mới. Việc kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cũng được tiến hành tự động.


Yêu cầu của 1 hệ thống mạng bootrom – cài đặt server game là gì ?


Đó là hạ tầng mạng Gygabyte ( hay còn gọi là LAN 1000). Tất cả các máy con đều phải sử dụng main có cổng LAN 1000, các modem, swith chia mạng đều là LAN 1000 , Cap mạng chuẩn cho cài đặt may chu bootrom ( Cat 5 hoặc cat 6) , hạt mạng chuẩn cho cài đặt server game bootrom.


Lợi ích và yêu cầu của việc cài đặt server game


Hi vọng bài viết về cài đặt server game trên đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về bootrom – cài đặt server game là gì ? Và nắm vững được các hiểu cầu để triển khai cài đặt server game hoàn chỉnh cho quán nét nhà mình.


Chính công ty chúng tôi là nơi đi tiên phong trong LAP DAT PHONG NET không sử dụng ổ cứng hiện nay.


Công ty TNHH TM DV Vi Tính An Phát

Mr. Huỳnh: 0974.623.668

Mr. Chương: 0904.250.010
Địa chỉ: 238A Bạch Đằng, phường 24 , Q.Bình Thạnh